Năm 2000, xã hội bước vào kỷ nguyên mới của tiến bộ khoa học công nghệ và kỹ thuật. Nhằm đáp ứng nhu cầu của con người do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Và cũng chính vì lẽ đó, nhiều thiết bị siêu hiện đại với đa chủng loại từ nhỏ gọn đến khổng lồ. Và những công trình đơn giản ngày xưa nay cũng được trang bị củng cố và to lớn hơn. Nhầm để xứng tầm quốc tế và nâng cao vị thế của đất nước. Ngày nay việc vận chuyển hàng đã trở nên hết sức phổ biến. Tuy nhiên, đối với việc vận chuyển hàng quá khổ cồng kềnh. Điều nay thật sự chưa bao giờ là việc đơn giản. Và luôn đòi hỏi sự cẩn thận và các yêu cầu cao về kỹ thuật.

Vậy vận chuyển hàng quá khổ bao gồm các những tiêu chí như thế nào?

Kinh nghiệm vận chuyển 

Mỗi doanh nghiệp vận tải nói chung và bộ phận tài xế nói riêng. Họ không chỉ đơn thuần sử dụng các kiến thức căn bản trong việc vận chuyển hàng quá khổ. Mà điều này đòi ở người làm dịch vụ vận chuyển. Và các bác tài phải có kinh nghiệm dày dặn trong việc vận chuyển. Sự khéo léo ứng biến tình huống trước nhiều yếu tố: thời tiết, con người,…

Kỹ thuật vận chuyển

Đa số mặt hàng cồng kềnh luôn có qui cách đóng gói và bảo quản riêng. Nhưng để an toàn hơn trong vận chuyển các nhà vận chuyển thường nhắc nhở khách hàng. Một số các sự cố có thể xảy ra vì những mặt hàng quá khổ có nguy cơ rủi ro rất cao.

Kỹ thuật nâng hạ hàng, kỹ thuật đảm bảo an toàn lao động, kỹ thuật sắp xếp. Sự phân bổ hàng hóa hợp lý sẽ góp phần làm cho công tác vận chuyển hàng quá khổ tiện lợi hơn

An toàn khi vận chuyển

Trong vận chuyển ngoài việc vận chuyển đảm bảo thời gian chính xác cho khách hàng. Và để đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Người làm dịch vụ còn cân nhắc đến các yếu tố rủi ro khi vận chuyển.

Như chúng ta đã biết các yếu tố rủi ro là không thể lường trước được. Do vậy sự đảm bảo an toàn từ các thiết bị xe vận chuyển, tài xế, hàng hóa luôn phải có bảo hiểm đầy đủ. Bên cạnh đó với những bác tài – những người vẫn lặng lẽ ngồi sau tay lái. Và những bác tài này cần phải được đặc biệt chú trọng, lựa chọn ra. Những người lành nghề và được huấn luyện về nghiệp vụ một cách kỹ lưỡng.

Cơ sở hạ tầng

Phương tiện nào mà các công ty vận chuyển thường dùng để vận chuyển hàng quá khổ?

Đó chính là những chiếc xe tải, container . Do vậy những phương tiện vận chuyển cũng phải thật sự phù hợp với hàng hóa. Và phải đảm bảo chất lượng, phải được kiểm tra định kỳ (lốp xe, dầu nhớt, phanh xe,….)

Chứng từ hàng hóa

Những mặt hàng quá khổ thông thường có giá trị khá cao. Nên đòi hỏi bản thận các nhà vận chuyển phải cung cấp đầy đủ. Và các loại giấy tờ đi đường, phải có nguồn gốc, kiểm định.

Việc tuân thủ theo các tiêu chí vận chuyển hàng quá khổ đòi hỏi rất nhiều tiêu chí. Các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp vận tải luôn linh hoạt và tuân thủ các qui trình. Và các qui tắc quan trọng để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Công Ty Vận Tải Lộc Phát vốn có nhiều năm kinh nghiệm. Hiện chúng tôi đang có mặt phục vụ khách hàng rộng khắp lãnh thổ Việt Nam.

Công Ty đã và đang vận chuyển rất nhiều các mặt hàng quá khổ, cồng kềnh. Nhưng với mức giá hợp lý và luôn đảm bảo an toàn.

Bước vào năm 2018 với nhiều khó khăn và thách thức. Song nhờ sự tin cậy sử dụng dịch vụ vận chuyển mà Chúng Tôi Công Ty Vận Tải lộc phát. Tiếp tục có thêm nhiều động lực để tiếp tục cố gắng và phát triển ngày một tốn hơn. Nhằm để phục vụ nhu cầu vận chuyển của Quý Khách Hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0977.082.425 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.