Từ những năm đầu của thế kỷ 20. Việc vận chuyển hàng hóa giữa các doanh nghiệp các cá nhân đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi sự ra đời của vô số các nhà làm dịch vụ vận tải. Chúng tôi Công Ty Vận Tải Lộc Phát luôn tự hào được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu. Trong áp dụng kỹ thật và cơ sở hạ tầng hiện đại không chỉ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Quý khách hàng. Khi vận chuyển hàng Phú Quốc mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn trên trường quốc tế.

Về cơ sở hạ tầng

Công Ty được thành lập dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc. Về lĩnh vực vận tải và vốn kinh nghiệm phong phú trong nhiều phương cách vận chuyển.

Trên tuyến đường bộ

Container, xe tải được sử dụng nhiều để vận chuyển các mặt hàng nặng và cồng kềnh. Hoặc đòi hỏi phải đóng kiện và bảo quản một cách cẩn thận. Và đây được xem là phương pháp vận chuyển cơ động nhất. Ngoài ra, còn có thể cung cấp cho người sử dụng thêm dịch vụ door to door (giao hàng tận nơi)

Kết hợp với phương pháp vận chuyển đường biển

Ngày nay do sự phát triển của các đô thị đang bắt đầu phân bố rộng khắp trên đất nước. Các dịch vụ các phương tiện liên kết cũng có cơ hội để phát triển. Và tàu, thuyền dần trở thành phương tiện phổ biến của người dân, và đối với việc vận chuyển hàng Phú Quốc cũng vậy. Tàu, thuyền ngày nay do được đầu tư cơ sở hạ tầng và sự trợ vốn từ chính phủ, các hãng tàu, các doanh nghiệp. Thậm chí người dân địa phương cũng có cơ thể sở hữu cho mình một phương tiện vận chuyển. Dùng để vận chuyển hàng hóa, vận chuyển khách du lịch. Đây được xem là phương thức vận chuyển kết hợp tốt nhất và độ an toàn tương đối cao.

vận chuyển hàng phú quốc

Vận chuyển hàng Phú Quốc bằng máy bay

Đi kèm với sự phát triển về du lịch đã tạo ra nhiều cơ hội. Vận chuyển hàng Phú Quốc đã trở nên một cách dễ dàng hơn mà trước đây chưa từng có. Đó chính là sự ra đời của Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Giờ đây Quý Khách Hàng có thể gửi hàng một cách nhanh chóng. Thậm chí chỉ mất vài giờ với một mức giá hợp lý, điều này có lẽ là sự tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực vận chuyển. Phương pháp vận chuyển này còn đặc biệt thuận lợi cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh. Như bánh kẹo, các loại nông sản (hoa quả, trái cây).

Thủ tục giấy tờ

Về các thủ tục giao nhận cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nhờ việc áp dụng các qui trình tiên tiến từ nước ngoài vào phong cách quản lý. Và sự hỗ trợ đắt lực của các thiết bị hiện đại cũng như phong cách làm việc của  đội ngũ chuyên viên. Những vấn đề về hàng hóa hoặc những qui cách đóng gói, giấy tờ chứng từ của hàng hóa. Mọi thắc mắc về vận chuyển hàng Phú Quốc sẽ được tư vấn sớm nhất và nhanh nhất.

Như vậy Công Ty Vận Tải Lộc Phát sẽ xử lý như thế nào. Nếu trường hợp có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra với hàng hóa của chúng tôi?

Dịch vụ chuyên nghiệp

Có thể nói rằng phương châm của hầu hết của các nhà làm dịch vụ. Đó chính là không chỉ bán hàng tốt mà cần phải cung cấp dịch vụ hậu bán hàng tốt. Đúng vậy, Công Ty Chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Mà còn đảm bảo mọi chuyến xe vận chuyển hàng Phú Quốc sẽ được phụ vụ theo đúng tên gọi door to door. Hơn thế nữa, khi Quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ dành nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu hấp dẫn cho nhưng đơn hàng tiếp theo. Với mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững. Chính vì thế Quý khách hàng hãy tin tưởng và liên hệ qua hotline 0977.082.425. Để nhận được dịch vụ vận chuyển tốt nhất từ Chúng tôi.