Chứng kiến và đã làm qua nhiều doanh nghiệp. Chứng kiến những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thành lập. Một số trở nên ngày càng nổi tiếng và vững mạnh, một số thì ngược lại.

Ông Lâm một nhân viên lâu năm tại một Công Ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Ông lớn bùi ngùi chia sẻ với chúng tôi qua bài phỏng vấn nhanh. Ông nhớ ngày xưa, ông từng làm cho một công ty vận chuyển đường bộ hàng hóa bắc nam khác. Ông là một trong những nhân viên đầu tiên góp những viên gạch xây dựng nên công ty. Ông đã dành thời gian trên dưới 10 năm tại công ty.

Ngày đầu tiên nhận việc

Ông nhớ lại vào những ngày đầu ông đi làm. Mọi thứ trong công ty đều mới. Từ những chiếc bàn, chiếc ghế, trên bàn làm việc của ông. Ngày nào chúng đều hoàn toàn vắng bóng của những giấy tờ chứng từ.

Những cái mà chúng ta thường bắt gặp ở các Công Ty khác. Những con người mới, có những người ông chưa từng gặp bao giờ. Mà giờ đây chúng ta lại ở chung một mái nhà. Cùng nhau làm việc để phát triển. Ông cứ ngỡ như một câu chuyện về ngày đầu tiên ngày ông cắp sách đến trường. Văn phòng nơi ông làm việc ngày nào. Nơi ấy vốn chỉ vỏn vẹn 4 đến 5 người bao gồm cả bác quản lý và nhân viên bảo vệ.

Thời gian làm việc tại Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Rồi tháng ngày dần dần trôi qua. Chiếc bàn nhẵn nhụi mới tinh ngày nào giờ đây chất đầy những giấy tờ tại liệu. Đến nổi chiếc máy tính mới lắp đặt của ông ngày nào cũng đầy ấp dữ liệu và chạy chậm hơn. Ông nói, chúng tôi tuy chỉ có vài người nhưng rất vui vẻ, mọi người chia việc và cùng nhau làm. Trong văn phòng ông, có dán hẳn một khẩu hiệu rằng. “ Một ngày nào đó – Chúng ta sẽ là Một trong những Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam tốt nhất”.

Mỗi ngày ông và các đồng nghiệp luôn đến Công ty sớm hơn qui định. Cùng dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng. Chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ lẫn nhau. Ngay cả khi có một thành viên bị ốm.  Và từ một công ty nhỏ ngày nào, Công ty giờ đây đã mở rộng chi nhành ra toàn quốc. Số nhân viên của công ty đã lên đến con số hàng trăm chỉ trong vài năm.

Thành quả của sự cố gắng

Khoảng 3 năm sau đó, Công ty của Ông đã từng làm. Đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ở các tuyến đường xa Bắc Nam. Hai năm sau đó, doanh nghiệp của ông nhận được danh hiệu “Nhà vận chuyển tốt nhất năm 2005”.

Tuy nhiên, trong những năm sau đó. Ông gặp phải biến cố gia đình và phải dừng làm việc tại công ty hơn 1 năm. Trước khi trở lại làm việc tại một Công Ty Vận Chuyển hàng hóa Bắc Nam khác. Ông nhận thấy rằng, trong những năm tháng ông làm việc. Thì sự đoàn kết chính là yếu tố tạo nên thành công của một công Ty. Không có sự đoàn kết, chúng ta sẽ trở nên lẻ loi và đơn độc. Trước những cơn sóng to gió lớn của cuộc đời. Sự đoàn kết có thể được gắn kết khi chúng ta xem trọng nó.

Các mối liên kết

  • Ngoài giờ làm chúng ta có thể cùng nhau ăn uống. Cùng bàn luận về các vấn đề khác nhau trong công việc, cuộc sống.
  • Trong giờ làm chúng ta có thể giúp đỡ nhau để cùng nhau làm tốt công việc. Sự gạnh tị lẫn nhau luôn luôn tồn tại. Chúng ta phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực luôn hướng đến mục đích cuối cùng.
  • Sự đoàn kết có thể được thể hiện rất đơn giản. Một cái bắt tay, chào hỏi vui vẻ vào mỗi buổi sáng. Điều đó sẽ giúp cho tinh thần chúng ta cảm thấy thoải mái.

Giờ đây, tuy không còn là một thành viên. Một viên gạch của Công Ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày nào. Nhưng ông và các đồng nghiệp xưa vẫn giữ liên lạc. Thậm chí tổ chức ăn uống và nhớ cả ngày sinh nhật của nhau để cùng nhau ăn mừng, ca hát. Tất cả những kỷ niệm ấy ắt hẳn sẻ là một kỷ niệm khó phai trên con đường lập nghiệp của ông. Và chắc hẳn cũng rất nhiều người trong chúng ta luôn nhớ về những khoảnh khắc ấy.

Thông tin vận chuyển

Công Ty Vận Tải Lộc Phát. Được thành lập và phát triển cùng với sự cố gắng và đoàn kết của tất cả các thành viên. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến cho Khách Hàng. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0977.082.425 khi Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển.