Sứ mệnh của những nhà vận tải!

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải chạy đua theo những sản phẩm mới. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa có mức giá thành phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Để làm được điều này ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại, thì nguồn nguyên nhiên vật liệu phải đa dạng, dồi dào. Thực tế ở mỗi địa phương không thể nào đáp ứng đủ nguồn cung cho các nhà máy. Sự trao đổi hàng hóa trước và sau sản xuất phải là 1 vòng quay liên tục. Đó chính là nhiệm vụ chính yếu mà kinh tế trao trọn cho các nhà vận tải.

Gánh vác trên vai sứ mệnh nặng nề: trao đổi hàng hóa, nguyên vật liệu. Ngành vận tải không chỉ thực hiện việc chuyên chở hàng. Họ còn phải thể hiện trách nhiệm cũng như mang cả sự uy tín của khách hàng trên vai. Điều đó được thể hiện qua thời gian giao hàng, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng. Các tiêu chí trên là phương châm hoạt động của Vận Tải Lộc Phát trong suốt những năm qua.

Từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn tấn hàng hóa. Là cầu nối giữa chủ hàng khách hàng, chúng tôi hiểu sự quan trọng mỗi lô hàng. Không chỉ giá trị hàng hóa, mà giá trị doanh nghiệp đang nằm trong tay chúng tôi. Khi tiếp nhận và hoàn tất các lô hàng thành công, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi cảm thấy đó thực sự là hạnh phúc trọn vẹn. Sứ mệnh của chúng tôi tuy không to lớn, nhưng đủ để giúp các doanh nghiệp tiếp nối thành công trong sản xuất kinh doanh.

Tầm nhìn của Vận Tải Lộc Phát

Dịch vụ chính hiện tại của chúng tôi là tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và vận chuyển nội thành TPHCM. Đây là tuyến vận chuyển chủ lực của ngành kinh tế nước ta. Không chỉ chuyên chở hàng hóa để sản xuất kinh doanh. Mà những mặt hàng phục vụ các công trình, hàng phi thương mại, chúng tôi đều vận chuyển với trách nhiệm cao nhất.

Không chỉ dừng lại ở một đơn vị kinh doanh vận tải nhỏ lẻ. Chúng tôi đang từng ngày khắc phục, hoàn thiện và phát triển mình ở các lĩnh vực khác. Phục vụ các nhu cầu gửi hàng ngày càng cao của Quý khách. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn học hỏi và áp dụng công nghệ tin học vào quản lý và vận hành doanh nghiệp. Đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Cam kết của chúng tôi về vận tải hàng hóa

  • Hàng hóa luôn được bảo quản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Cam kết trách nhiệm nhận và giao hàng đúng quy cách đã quy định trong hợp đồng vận chuyển.
  • Giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách nhận được.
  • Giải quyết các sự cố trên tinh thần trách nhiệm, hợp tác.
  • Cam kết về thời gian giao nhận ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng (mưa lũ, chiến sự, thiên tai…) có thông báo bằng văn bản.

Nói đến Lộc Phát, là nói đến Tài Lộc và Phát Triển. Khách hàng mang hàng đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là Lộc. Phục vụ khách hàng tốt, cam kết đầy đủ các vấn đề về hàng hóa đó chính là Phát. Được sự hỗ trợ và chọn lựa của quý khách hàng đó chính là niềm may mắn của chúng tôi.

Vận Tải Lộc Phát rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ hợp tác của tất cả các Quý Khách hàng gần xa.

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Bạn đã từng lúng túng trong việc tìm nhà vận chuyển và gửi hàng đi các tỉnh?

Bạn đã từng băng khoăn làm sao để làm tốt công việc của mình và đảm bảo chất lượng hàng giao đến tay khách?

Đối với vận tải Bắc Nam: thời gian đi các tỉnh miền Trung tầm 2-3 ngày; và 3-4 ngày đi các tỉnh Hà Nội và lân cận Hà Nội; 4-6 ngày đi các tỉnh phía Bắc.

Hàng hóa có rất nhiều loại, tuy nhiên các nhà vận tải phân ra 3 nhóm hàng: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh. Tùy hàng hóa thuộc nhóm nào sẽ áp dụng bảng giá nhóm đó. Ví dụ hàng nặng sẽ tính theo ký, hàng nhẹ tính theo khối, hàng cồng kềnh tính theo số ký quy đổi.

Tùy cách hoạt động của doanh nghiệp vận tải. Họ sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng để giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Một số công ty quy mô vừa và nhỏ, bạn có thể liên hệ nhân viên kinh doanh trực tiếp làm việc với bạn để được hỗ trợ thông tin. Đường dây nóng của các công ty trên web cũng là thông tin bổ ích cho bạn khi cần.

Có và cực kì quan trọng, nhất là những mặt hàng luân chuyển nội bộ, hàng buôn bán, máy móc loại mới… Chứng từ kèm theo đầy đủ thông thường là hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, các chứng từ xuất nhập khẩu (nếu là hàng xuất nhập khẩu)

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì?    Hãy gọi HOTLINE 0977.082.425