CÁC CÔNG TY VẬN TẢI LỚN NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Posted by admin
Category:

Năm 2018 đang bước sang nhưng trang cuối cùng. Chuẩn bị khép lại một năm đầy những khó khăn và thách thức đối với các các công ty. Các Công Ty vận tải lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh hoạt động kinh doanh nói chung. Và các công ty vận tải nói riêng.

Theo đánh giá chung trong bài khảo sát gần đây của chúng tôi. Tập trung về tình hình hoạt động vận tải nội địa. Bài khảo sát dựa trên tổng số bình chọn của Khách hàng. Đối với  Các công ty uy tín nhất và tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên bài khảo sát chỉ được thực hiện ở phạm vị thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì những điều kiện về vị trí địa lý và vùng miền không cho phép để khảo sát toàn diện.

Bài khảo sát được thực hiện trên 200 người. Những người đã từng sử dụng dịch vụ vận tải của rất nhiều công ty vận tải trong cả nước. Họ là các trưởng bộ phận quản lý việc vận chuyển. Hoặc là các chủ doanh nghiệp tư nhân, các cá nhân. Họ thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển cho hoạt động kinh doanh.

Chúng ta có thể điểm sơ qua  một vài các Công Ty vận tải lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh như sau:

  • Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI
  • Công Ty Vận Tải Lộc Phát
  • Công Ty TNHH Vận Tải Hoàn Thiện
  • Công TY TNHH Thương Mại Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam
  • ……

Và còn rất nhiều cái tên khác trong danh sách.

Bài khảo sát của chúng tôi đánh giá dựa trên một số tiêu chí sau:

Mức độ phổ biến

Đây là tiêu chí đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Họ sẽ lập tức nhớ ngay những cái tên Công ty vận chuyển nào đầu tiên và họ thường sử dụng. Và thường các công ty vận tải này. Họ thường được cho là các Công Ty vận tải lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì, theo một số ý kiến của khách hàng các Công Ty này là những công ty mà họ và các đối tác thường sử dụng và khá uy tín.

Chất lượng và thái độ phục vụ

Đây được xem là một trong những yếu tố giữ chân được nhiều khách hàng. Đa số khách hàng tin rằng những đơn hàng vận chuyển mà có ký với các doanh nghiệp vận tải. 8/10 số đó là do phong cách làm việc của các nhân viên và của Công Ty. Bên cạnh đó khi họ sử dụng dịch, họ luôn an tâm về độ an toàn cho hàng hóa của mình.

Thời gian vận chuyển

Đa số tâm lý chung của khách hàng luôn mong muốn hàng hóa của mình được vận chuyển. Và luôn phải được đảm bảo tiến độ và nhanh nhất có thể. Chính vì thế những doanh nghiệp hiểu rõ và bảo đảm được thời gian  vận chuyển hàng hóa. Chính họ đã ghi thêm một dấu cộng trong bảng đánh giá cho doanh nghiệp của mình. Họ dĩ nhiên trở thành một trong các Công Ty vận tải lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh .

Chi phí của các Công Ty vận tải lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

Đây có lẽ là yếu tố khá “nhạy cảm” đó chính là bởi vì. Chi phí cho mỗi khách hàng, mỗi đơn hàng luôn có những yếu tố tác động khác nhau. Lấy ví dụ, một khách hàng quen thuộc sẽ nhận được những chiết khấu tốt và mức giá tốt do họ đã trở thành khách hàng thành viên hoặc khách hàng VIP. Ngược lại, những khách hàng mới thường nhận được mức giá bình thường. Do vậy có thể sẽ có sự so sánh xảy ra.

Các yếu tố lạm phát

Sự lên xuống của giá xăng dầu, các chi phí cẩu hàng cũng làm ảnh hưởng không ít. Nhìn chung, mặt bằng giá chung luôn có sự tương đối đồng đều giữa các doanh nghiệp. Và đa số các công ty từ công ty nhỏ đến các Công Ty vận tải lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh . Họ luôn nhận được sự đánh giá như nhau ở tiêu chí này.

Cách xử lý sự cố

Như chúng ta đều biết, các rủi ro trong quá trình vận chuyển là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp lại có một cách xử lý khác nhau. Và tùy thuộc vào cách xử lý các công ty có thể giữ chân được khách hàng.Hoặc khách hàng sẽ rời bỏ và không sử dụng lại dịch vụ của họ.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá,chúng tôi tin tưởng rằng các công ty đã và sắp có tên trong danh sách trên sẽ luôn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Để luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công Ty vận Tải Lộc Phát xin cam kết giữ vững vai trò là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm thông tin và nhận được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất xin Quý Khách liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi 0977.082.425. Xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển.

Comments

Trả lời